Thiết kế nội thất hội trường đa năng – Phòng hội trường đẹp

Ngày nay, những kiểu phòng hội trường đặc trưng chỉ có một chức năng đã được thay thế dần bằng thiết kế hội trường đa năng tiêu chuẩn. Nhắc đến loại hội trường này bạn có thể hiểu đơn giản là loại không gian này có thể đảm nhiệm được hiện nhiều tính năng như hội thảo hay biểu diễn, khán thính phòng với 100, 200, 300, 500 chỗ ngồi…Kiểu thiết kế này rất phù hợp trong bối cảnh mặt bằng chật hẹp ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM,…hiện nay.

Không gian hội trường đa năng là yếu tố cần quan tâm nhất

Thiết kế nội thất hội trường đa năng yêu cầu cao về thiết kế không gian. Cách bố trí, sắp xếp nội thất trong không gian phải đảm bảo cần phải thật linh hoạt, phục vụ cho các hoạt động diễn ra. Đẩy nhanh tiến độ trong các khâu chuẩn bị, tổ chức và sắp xếp lại khi kết thúc sự kiện.

Các lối đi trong không gian hội trường đa năng cần phải thông thoáng, tạo điều kiện tốt nhất  cho di chuyển. Để tránh xô lệch trong khi đi lại gây mất an toàn cho  các quan khách nên chọn loại ghế có thể gắn cố đinh xuống sàn. Thiết kế hội trường đa năng lại không thiên về sự cồng kềnh mà ưu tiên các loại đồ vật đa chức năng, gọn nhẹ và có tính cơ động cao.

Sắp xếp nội thất, ánh sáng và âm thanh cho thiết kế nội thất hội trường đa năng

Ánh sáng, thiết kế âm thanh hội trường và sắp xếp bày trí nội thất hội cũng là những việc còn lại, hoàn thiện một thiết kế hội trường đa năngBàn hội trường thường sẽ là một chiếc bàn dài nhưng gọn nhẹ, đơn giản. Ghế hội trường phải là loại ghế bọc vải nỉ êm ái tạo cảm giác và tâm thế thoải mái nhất cho các khách mời khi tham gia các cuộc họp, hội thảo, biểu diễn của cơ quan bạn.

Khi đã có trong tay bản có một bản vẽ chi tiết hội trường đa năng chi tiết, hãy chọn cho mình một nhà thầu thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp để trao gửi công trình tâm huyết của mình.

 

Thiết kế nội thất hội trường đa năng cần được thực hiện bởi đơn vị kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc đối với các phong cách nội thất hội trường. Nội thất hòa phát miền nam giúp bạn có thể sở hữu thiết kế hội trường đa chức năng chất lượng và chuyên nghiệp một cách hiệu quả nhất.

 

Gọi ngay Hotline 0941966556 để được tư vấn thiết kế phòng hội trường đa năng chuyên nghiệp và sang trọng nhất hiện nay cùng Nội thất Đồng Tiến.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Scroll
0818 186 086