Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Sofa Vào Mùa Mưa

Sofa phòng khách là một trong những vật dụng rất dễ bám bụi bẩn vì vị trí đặt để cũng như tính chất gắn với các hoạt động hằng ngày của gia đình. Do đó, Sofa cần được bảo quản đúng cách và vệ sinh thường xuyên để tăng độ bền sử dụng cũng như hạn chế phát sinh nấm mốc. Đặc biệt đáng lưu ý trong khí hậu mùa mưa, vì độ ẩm tăng cao tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh hơn.

Bên cạnh việc sử dụng máy hút bụi để hút bụi bẩn, đối với ghế sofa bọc nỉ và vải, bạn có thể sử dụng mấy sấy để làm cho ghế được sạch sẽ và khô ráo hơn, còn đối với ghế sofa bọc da thì chỉ đơn giản là bạn dùng vải khô để lau chùi là được.

Ngoài ra, bạn có thể tẩy vết bẩn do mực bút bi gây nên bằng cách sử dụng cồn và giấy thấm. Nhỏ vài giọt cồn lên vết bẩn rồi dùng giấy thấm chèn lên vết bẩn, lặp lại nhiều lần… mực sẽ thấm dần từ ghế sofa sang giấy thấm. Kết hợp với giặt lại lớp vải hoặc nỉ bọc ghế bằng xà phòng, vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Bạn cũng có thể khử mùi cho ghế sofa bằng việc sử dụng tinh dầu hoặc hương liệu mà bạn yêu thích, nhỏ tinh dầu vào miếng bông gòn và bọc trong chiếc khăn giấy, sau đó đặt vào phía sau chiếc gối đệm của ghế sofa sẽ mang lại mùi hương dễ chịu không những cho ghế sofa mà cho cả căn phòng khách của bạn.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trang web: https://noithatdongtien.vn

Bình Luận

Scroll
0818 186 086